Ngoại ngữ Quốc tế Hòa Bình theo đuổi tầm nhìn để trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh - nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa chương trình Giáo dục Quốc gia với chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn.

Học tập tại Trường Quốc tế Hòa Bình cũng như Ngoại ngữ Quốc tế Hòa Bình, các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, học ngoại ngữ với 100% giáo viên nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang lại chương trình giáo dục toàn diện nhất với mục tiêu đào tạo các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, Trường đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã cam kết.

Truy cập pfl.peace.edu.vn để tìm hiểu về Ngoại ngữ Quốc Tế Hòa Bình.

Vì sao chọn Ngoại ngữ Quốc Tế Hòa Bình

Chọn Anh ngữ Quốc Tế Hòa Bình
 
Làm chủ lịch học
Làm chủ lịch học

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Học viên có thể linh hoạt trong việc chọn thời gian học từ 9h - 21h sao cho phù hợp với lịch biểu của mình.

 
Cá nhân hóa chủ đề học

CHƯƠNG TRÌNH TỐI ƯU

Mỗi chương trình được tối ưu dựa trên kết quả phân loại trình độ đầu vào để đảm bảo lộ trình học tập phù hợp với mỗi học viên.

Cá nhân hóa chủ đề học
 
Học mọi lúc, mọi nơi
Học mọi lúc, mọi nơi

STUDY ON-THE-GO

Ứng dụng phần mềm thông minh – Giúp học viên có thể rèn luyện kỹ năng mọi lúc mọi nơi trên PC, Laptop, Tablet hoặc Smartphone.

 
Giáo viên giàu chuyên môn

GIẢNG VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Đội ngũ giáo viên VN và bản xứ giàu chuyên môn sẽ giúp học viên học tiếng Anh với phương pháp hiệu quả nhất.

Giáo viên giàu chuyên môn
 
Tiệc trà miễn phí
Tiệc trà miễn phí

TIỆC TRÀ MIỄN PHÍ

Lớp học được tài trợ miễn phí góc Tea-break, học viên có thể vừa học vừa uống cà phê với giáo viên bản xứ như tại quán quen.

 
Đàm thoại lưu loát trong 90 ngày

1000+ TỪ VỰNG, 90 NGÀY

Hơn 1,000 từ vựng, 12 chủ đề học... Giúp bạn thành thạo giao tiếp tiếng Anh trong 90 ngày, Miễn phí học ngoài giờ nếu muốn.

Đàm thoại lưu loát trong 90 ngày
 
Đăng ký ngay hôm nay

Nhận ngay ưu đãi 10% khi thanh toán với mã ưu đãi PE10W4.

Truy cập pfl.peace.edu.vn để tìm hiểu về Ngoại ngữ Quốc Tế Hòa Bình.