CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ HÒA BÌNH

Được thành lập năm 2017, Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Hòa Bình đặt mục tiêu xây dựng và phát triển 4 mảng: Trường phổ thông, Trung tâm Anh ngữ, Trung tâm tư vấn Du học & Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm. Với mong muốn mang đến một mô hình giáo dục phổ thông chất lượng ngang tầm Quốc tế, kết hợp với đào tạo ngoại ngữ & kỹ năng sống, đồng thời liên tục tìm kiếm những đối tác du học phù hợp nhất với mặt bằng chung của Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chúng tôi hiểu rằng: Học tập là để tiếp thu kiến thức, khám phá bản thân và cảm nhận niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường. Học tập & rèn luyện tại Quốc Tế Hòa Bình, các em sẽ được trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, học ngoại ngữ với 100% giáo viên nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang lại chương trình giáo dục toàn diện nhất với mục tiêu đào tạo các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu.

Rất hân hạnh được đồng hành với Quý phụ huynh và các em học sinh trên con đường khám phá và chinh phục tri thức tại Quốc Tế Hòa Bình.